Máy rửa xe

Đoàn Thanh Niên Lilama 45.3

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành Công ty cổ phần Lilama 45.3 đã và đang đứng vững trên đôi chân của mình ở khu vực Miền trung và Tây nguyên đầy nắng và gió. Sự trưởng thành đó đã được đánh giá qua sự tăng trưởng vượt bậc hàng năm của công ty. Để hoàn thành được nhiệm vụ đó phải kể đến sự Lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc và sự đoàn kết, thống nhất trong toàn tập thể CBCNV Công ty mà đóng góp lớn nhất là lực lượng Đoàn viên thanh niên. Với lực lượng  gần 700 đoàn viên thanh niên như hiện nay tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Lilama 45.3 tiếp tục kế thừa những giá trị tốt đẹp mà thế hệ cha anh đã dày công vun tạo nên, luôn là lực lượng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty với trách nhiệm và tinh thần nhiệt huyết, nhiều cán bộ kỹ sư trẻ, công nhân kỹ thuật đã trưởng thành xứng đáng với niềm tự hào, niềm tin của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty.

Các hoạt động như văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì và tổ chức thường xuyên và    luôn nhận được  sự quan tâm của Thường vụ Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc, BCH Đoàn Công ty, Đoàn Khối doanh nghiệp Quảng Ngãi nên đã động viên khích lệ tinh thần cho mỗi đoàn viên gắn bó với hoạt động của Đoàn. Vào những ngày lễ lớn đã tổ chức các đêm văn nghệ, giao lưu bóng đá, bóng chuyền với các đơn vị bạn, địa phương nơi đóng quân, tham gia vào các hoạt động của Đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi. Với bộ máy BCH hiện nay là 09 đồng chí được phân đều ở các tổ, đội các công trình đã tạo thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động phong trào, là chổ dựa vững chắc cho ĐVTN. Hàng năm đều tổ chức tuyên dương những đoàn viên thanh niên tiên tiến trong lao động sản xuất, các hoạt động như tuyên truyền giáo dục về lý luận chính trị, đạo đức lối sống, truyền thống dân tộc, truyền thống văn hoá Lilama 45.3, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thường xuyên được tổ chức sâu rộng trong đoàn viên thanh niên và cũng từ đó nhiều đoàn viên ưu tú đã được giới cho Đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp. Hiện nay số đảng viên trong độ tuổi đoàn có số lượng là rất lớn. Với những thế mạnh trên tập thể cán bộ đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty Lilama 45.3 đã được tặng nhiều bằng khen của các cấp và nhiều năm liền luôn đạt Đoàn cơ sở vững mạnh.

Với truyền thống 15 năm thành lập và phát triển tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lilama 45.3 quyết tâmphấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng giao cho, góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và bền vững, tổ chức Đoàn thanh niên cơ sở vững mạnh trong công cuộc đổi mới đất nước.

Bong-da

the-thao

VIDEO CLIP

LIÊN KẾT WEBSITE