Máy rửa xe

Chi bộ Tại ĐCT lắp máy 45.3 Nhà máy cao su Đà Nẵng Tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

     Ngày 20/09/2014, tại Văn phòng đội công trình lắp máy 45.3 nhà máy cao su Đà Nẵng. Chi bộ đội công trình đã tổ chức kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú váo Đảng là : Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Kỹ sư cơ khí, Đ/c Ngô Anh Thắng – Cao đẳng điện và Đ/c Mai Huy Tân – Kỹ sư cơ khí.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Đổng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Nguyễn Bá Dũng – Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và đồng chí là đối tượng Đảng của chi bộ.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi nhận quyết định các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ xin hứa : tực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

      Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Phạm Xuân Đổng – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng 3 đồng chí đảng viên mới kết nạp, mong các đồng chí phấn đấu gương mẫu cho quần chúng noi theo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức thực hiện nhiệm vụ của chi bộ và của đảng bộ.

     Buổi lễ kết nạp đảng viên kết thúc trong không khí phấn khởi, các đồng chí đảng viên nhận được những lời chúc mừng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và của đồng nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi lễ

1

Đ/c Phạm Xuân Đổng trao Quyết định cho đảng viên Nguyễn Thanh Tuấn

2

Đ/c Ngô Anh Thắng đọc lời tuyên thệ

3

Đ/c Mai Huy Tân đọc lời tuyên thệ

4

Đ/c Nguyễn Bá Dũng trao Quyết định cho đảng viên Ngô Anh Thắng

Ban Biên Tập WebSite

VIDEO CLIP

LIÊN KẾT WEBSITE